• Xếp theo:

Bó hoa bằng tiền - vẻ đẹp thiết thực không phai nhoà

Chủ đề Hoa tiền càng ngày là càng “hot” trendy, loài hoa mới có một không hai hút đông đảo  nhiều người đó chính là bó hoa bằng tiền vừa đẹp vừa sang vừa xài. Một món quà nhiều công dụng đã thay đổi từ nhiều thể loại hoa ăn được như Hoa trái cây, hoa dâu tây, hoa cherry. Hãy tìm hiểu về bó hoa bằng tiền xài được tại Hoa tươi 360 cung cấp nhé.

nội dung

Bó hoa bằng tiền và có ý nghĩa gì ?

Bó hoa bằng tiền thường dùng tặng vào những dịp lễ là thời gian người ta chuẩn bị những món quà tặng cho người quan trọng đối với mình. Món quà thường nghĩ đến đó là những hộp hoa hoặc bó hoa, nhưng nếu bạn muốn phá cách thì bó hoa bằng tiền là người ấy sau khi nhận được thì sẽ bất ngờ vì một quà tặng ấn tượng này đấy.

Bó hoa bằng tiền mệnh giá 500 k tặng người yêu

Bó hoa bằng tiền mệnh giá 500k tặng người yêu

Một sản phẩm mới, chính vì nhờ những loại tờ tiền polyme đã tạo sự khác biệt so với bó hoa tặng sinh nhật. Tuỳ thuộc vào mệnh giá thì bó hoa tiền sẽ thổ lộ ý nghĩa riêng, người tặng thể hiện tình cảm chân thành, đằm thắm; người được tặng thì nhận vừa được giúp ý nghĩa khi đi mua sắm cá nhân, vừa nhận được tình thương của người ấy.

Các mệnh giá trên bó hoa bằng tiền

Những tờ tiền polyme nhìn tuy mộc mạc đơn giản, người người không ngờ đến công dụng ngoài tiêu xài vẫn còn có ý nghĩa dùng để làm những đoá bông bằng tiền để tặng. Dựa trên ý tưởng từ những loại tờ tiền polyme. Đã làm thỏa mãn sự mong đợi của bao người. Để một bó hoa bằng tiền để hoàn chỉnh cần có rất nhiều yếu tố.

Hoa bằng tiền dành tặng em

Hoa bằng tiền là món quà được nhiều bạn gái yêu thích

Tuy có nhiều món quà và đa dạng về kiểu dáng khác nhau, khi tặng món quà bằng tiền này thật sự mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ đến người nhận. Bạn muốn cho tiền cho mẹ, cho vợ nhưng vẫn muốn có một điều bất ngờ và khiến họ hạnh phúc thì đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo hình những đồng tiền ấy thành một bó hoa bằng tiền 500.000 đồng ý nghĩa nhất cho bạn để thay bạn gửi những tình cảm chân thành đến họ.

Bó hoa bằng tiền 500.000 đồng tặng người vợ yêu

Bó hoa bằng tiền 500.000 đồng tặng người vợ yêu

Bạn biết không ? Tuyệt vời thay là khi một ngày đẹp trời những người thân yêu của ta nhận được bó hoa bằng tiền 500.000 đồng tặng vợ ý nghĩa này chứ. Và hi vọng với bó hoa bằng tiền polyme này sẽ khiến cho mối quan hệ tình cảm của các bạn sẽ trở nên hạnh phúc và bền lâu hơn.

Mẫu hoa được gói với điểm nhấn từ chiếc nơ cùng với chất liệu giấy gói hoa màu sắc sặc sỡ hoặc tuỳ theo sự sáng tạo của các nghệ nhân của cửa hàng hoa tươi 360.

Tổng hợp các mẫu hoa bằng tiền gây ấn tượng 2022

Lý do nên sử dụng trong hoa sinh nhật bằng tiền 

Tại sao lại là những mệnh giá tiền polyme này? Bởi chính màu sắc và tính may mắn của những tờ tiền này nên chúng được lựa chọn để có mặt trong bó bó hoa bằng tiền. Sở dĩ tiền là một vật thực tế có thể sử dụng được trong đời sống thường ngày, một thứ rất quan trọng và hầu như không bị mất đi giá trị khi còn hiện vật. Đối với những bó hoa tươi thì có thể trưng được trung bình một tuần lễ, nhưng với hoa bằng tiền polyme thì hoa không hề bị héo.

Nếu bạn muốn lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái, tặng vợ để tạo sự bất ngờ cho người ấy trong ngày sinh nhật thì ngoài việc lựa chọn giá trị của tiền ra thì các loài hoa thật sử dụng trong đó cũng là một vấn đề rất được quan tâm.  Khi quyết định gửi tặng người yêu, vợ bằng cách tặng bó hoa bằng tiền trong ngày sinh nhật trọng đại thì vấn đề mà không ít người đang quan tâm đó là sử dụng mệnh giá tiền nào trong bó hoa này? Theo kinh nghiệm và thực tế thì chúng tôi thấy rằng thường các loại mệnh giá tiền được sử dụng trong bó hoa bằng tiền polyme là 100 ngàn, 200 ngàn hoặc 500 ngàn.

Bó hoa bằng tiền 200 k kết hợp hoa hồng và baby dễ thương

Bó hoa bằng tiền 200k kết hợp hoa hồng và baby dễ thương

Lưu ý: khi lựa chọn mẫu bó hoa bằng tiền để tặng mẹ hoặc tặng bạn gái mừng ngày sinh nhật thì ngoài việc lựa chọn mệnh giá, kích thước cũng như loài hoa tươi kết hợp phù hợp thì việc vận chuyển cũng cần phải đặc biệt thận trọng bạn nhé.

Tham khảo :>> Bó hoa bằng tiền chúc mừng sinh nhật độc đáo

Một mẫu chuyện vui từ bó hoa bằng tiền

Như mọi ngày ở cửa hàng của chúng tôi, năng động và tất bật. Tại sao lại là những mệnh giá này? Bởi chính màu sắc và tính may mắn của những tờ tiền này nên chúng được lựa chọn để có mặt trong bó bó hoa bằng tiền. Lưu ý: khi lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái ngày sinh nhật thì ngoài việc lựa chọn mệnh giá, kích thước cũng như loài hoa tươi kết hợp phù hợp thì việc vận chuyển cũng cần phải đặc biệt thận trọng bạn nhé. Trên đây là một số thông tin về bó bó hoa bằng tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái. Hãy tạo bất ngờ cho nàng với món quà độc đáo và vô cùng đặc biệt trong ngày sinh nhật của người ấy nhé.

Vào cuối ngày, sự mệt mỏi đều hiện lên rõ ràng trên nét mặt của từng người.

Cửa hàng sắp đóng cửa, ra về.

Bỗng có một anh chàng tầm 28 tuổi đang tiến dần về phía cửa hàng .

Anh ta nhìn mọi người rồi lặng đi, gương mặt có chút hụt hẫng, nhưng vẫn hỏi:

Đóng cửa rồi sao ạ!

Vâng ạ ! Chúng tôi đồng thanh trả lời .

Anh ấy có vẻ buồn và chia sẻ với mọi người rằng

Muốn làm một bó hoa để đi cầu hôn bạn gái.

Mong rằng có thể giúp anh vì hôm nay là một ngày quan trọng đối với hai người.

Nếu chúng tôi không giúp được có lẽ anh ấy sẽ mất cơ hội vì trời đã tối các shop khác cũng đều đã đóng cửa.

Tuy đã mệt, nhưng vì sự chân thành của anh này. Cả nhóm đã quyết định ở lại phụ nhau một tay.

Vì hôm nay, đơn hàng khá nhiều nên hoa lá không còn nhiều, chỉ còn một ít hoa baby trắng và bông hồng hay với những nụ hoa bằng tiền kiêu sa.

Hoa bằng tiền mix baby trắng và những nụ hoa bằng tiền kiêu sa

Hoa bằng tiền 100k mix baby trắng và những nụ hoa bằng tiền kiêu sa

Nhận sự đồng ý của khách hàng, mọi người bắt tay vào làm, người biết cách xếp hoa bằng tiền thì xếp, người xoe hoa...

Trong suốt khoảng thời gian đó vị khách này có kể. Anh và bạn gái quen nhau đã 10 năm, từ lúc còn đi học cho đến tận bây giờ.

Hôm nay là sinh nhật của cô ấy, anh muốn nhân thời cơ này để cả hai được bên nhau.

Những năm trước đa số anh đều không dự được vì lịch trình làm việc quá dày đặc, phải đi công tác.

Năm nay cũng thế, anh vẫn tan ca trễ, cảm thấy rằng mình chưa làm được gì nhiều cho người mình yêu.

Nên lần này muốn làm cho bạn ấy bất ngờ.

Kể xong câu chuyện, bó hoa cũng đã hoàn thành.

Anh cảm ơn mọi người và nhanh chóng tìm đến cô bạn gái.

Mấy hôm sau, anh ấy cùng với người yêu đến tiệm hoa chúng tôi cảm ơn và đặt lại BÓ HOA BẰNG TIỀN ấy cho lễ rước dâu của họ…

Được một thời gian họ đã chính thức thành vợ chồng

Thế mới nói, tình yêu là một sức mạnh vô hình, tuy bó hoa cầu hôn hôm ấy không lộng lẫy nhưng nó lại rất ấn tượng,và tình yêu đã gắn kết lại với nhau.

Lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng người yêu

Xu thế tặng những bó hoa bằng tiền trong thời gian gần đây đang là sự lựa chọn xu thế của giới trẻ. Dĩ nhiên, một bó hoa như vậy sẽ trở nên giá trị hơn rất nhiều với người nhận. Bạn thấy sao khi những bó hoa hay giỏ hoa được sử dụng tiền thật mới cứng? Sự xuất hiện của những tờ tiền này xen kẽ giữa những bông hoa chắc chắn sẽ tạo được sự nổi bật và tạo được một ấn tượng bất ngờ đối với người nhận.

Bó hoa bằng tiền 500k kết hợp baby bí ẩn tặng người yêu

Bó hoa bằng tiền 500k kết hợp baby bí ẩn tặng người yêu

Bó hoa bằng tiền 500k mix hoa baby Gần đây, có một khách hàng tìm đến cửa hàng và muốn tư vấn về lựa chọn hoa để cầu hôn bạn gái. Và chàng trai này có đưa ra yêu cầu là sử dụng tiền thật trong món quà cầu hôn của mình. Với yêu cầu đó thì chúng tôi đã gợi ý cho khách hàng đó là sử dụng bó hoa tiền kèm nhẫn cưới. Món quà này là như thế nào? Là bề mặt của giấy gói hàn quốc sẽ lấp lánh những tờ tiền polime 500k được cuộn tròn và xếp vào trong kèm baby điểm nhẹ nhàng xung quanh và một ít lá xanh khiến cho bó hoa trở nên sang trọng và hơn hết là chiếc nhẫn cầu hôn được lấp ló sau những cánh hoa tiền trong bó và nổi bật nhất trong đó vẫn chính là những tờ tiền polime. Chắc chắn đứng trước người mình yêu với một màn cầu hôn lãng mạn, đầm ấm như vậy thì chắc sẽ chẳng cô gái nào mà không thể rung động và có thể từ chối được một chàng trai như vậy đúng không.

Một số mẫu bó hoa bằng tiền

Tuỳ vào sở thích của từng đối tượng được tặng, mệnh giá tờ tiền có thể là bó hoa bằng tiền 20k, 50k, 10k hay bó hoa bằng tiền 100k, 200 k, 500 k. Khi giao hoa, shop có kèm băng rôn và thiệp gửi chúc mừng miễn phí cho bạn để ghi lại những thông điệp yêu thương giàu ý nghĩa.

Bó hoa tiền mix dâu kết hợp hoa hồng độc đáo tặng bạn gái

Bó hoa tiền mix dâu kết hợp hoa hồng độc đáo tặng bạn gái

Bó hoa bằng tiền 99 bông - 81 kiếp yêu vĩnh cửu

Bó hoa bằng tiền 99 bông - 81 kiếp yêu vĩnh cửu

Bó hoa bằng tiền 50k - Như một giấc mơ

Bó hoa bằng tiền 50k yêu nàng thắm thiết

Bó hoa bằng tiền 100 k - Vạn lời yêu thương với cô ấy

Bó hoa bằng tiền 100k - Vạn lời yêu thương với cô ấy

Hoa tiền 500k đặc sắc dành cho em

Hoa tiền 500k đặc sắc dành cho emHình ảnh hoa bó bằng tiền polyme 20k - Hạnh phúc trong tim

Hoa bó bằng tiền bao nhiêu tiền?

Hoa bó tiền có giá chênh lệch nhau tùy theo giá của các shop hoa. Và bó hoa bằng tiền kết hợp hoa hồng TPHCM có giá rẻ hơn bó hoa bằng tiền tại Hà Nội.

Tại Hoa Tươi 360, hoa bằng tiền có giá mềm hơn rất nhiều so với các shop hoa khác trên địa bàn. Giá bó hoa tiền hoa hồng chưa tính kèm tờ tiền, nên giá có thể dao động phụ thuộc vào số tờ tiền của quý khách đặt hoa.

Hy vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bó hoa bằng tiền để tặng bạn gái. Hãy tạo bất ngờ cho nàng với món quà độc đáo và vô cùng đặc biệt trong ngày sinh nhật của người ấy nhé.

Nếu bạn muốn biết chính xác về giá cho mỗi bó hoa bằng tiền tầm bao nhiêu, vui lòng liên hệ với Hoa Tươi 360 theo Hotlines: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra cho quý khách một mức giá hợp lý nhất.

Đến với Hoa Tươi 360địa chỉ bán hoa bằng tiền giá rẻ tại Tp.HCM. Quý khách hàng không chỉ mãn nhãn với một thế giới hoa đa sắc màu, đẹp xinh và lộng lẫy mà còn hài lòng tuyệt đối về cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Với Hoa Tươi 360, được phục vụ khách hàng chính là niềm vinh dự lớn lao.

Câu hỏi thường gặp

 • Hoa bằng tiền có những mệnh giá nào?

  Hoa bằng tiền có các mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.
 • Hoa tiền có thể kết hợp với những loại hoa nào?

  Để bó hoa tiền thêm lãng mạn bạn có thể kết hợp với: hoa baby, hoa sao tím, hoa hồng ... Gọi ngay Hotline/zalo 0936652727 - 0977301303 để đặt hàng
 • Hình thức thanh toán của shop?

  Bạn có thể thanh toán trực tiếp qua visa trên web hoặc - Ship cod hoặc trực tiếp tới cửa hàng - Chuyển khoản ngân hàng - Momo - Paypal Gọi ngay hotline/zalo/viber 0936 65 27 27 - 0977 301 303 để được hỗ trợ thanh toán
 • Shop có hỗ trợ giao hoa 63 tỉnh thành?

  Bạn chỉ cần đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên web hoặc gọi Holine/zalo/viber 0936 65 27 27 - 0977 301 303 để hỗ trợ giao hoa tận nơi trên toàn quốc
 • Đặt hoa tiền bao lâu thì có hàng?

  Thông thường bạn đặt hàng từ 60-90 phút là nhận được hàng,