Chính sách bảo hành

I. Đối với các sản phẩm trái cây

1. Chúng tôi cam kết làm theo mẫu quy đinh trong đơn hàng giống tử 70-80%(Vì một số loại trái cây tùy thời điểm có hoặc không, bên shop sẽ thay thế những loại hoa và phụ liệu tương tự giống nhất có thể) .

2. Khi kiểm tra thấy sản phẩm bị thiếu một hoặc nhiều loại đã yêu cầu trong đơn hàng, các bạn có thể gọi về đường dây nóng 0936652727 – 0982372727 để được giải đáp.

3. Chúng tôi cam kết cung cấp trái cây nhập khẩu cao cấp, hoàn toàn không sử dụng các loại trái cây dập hay hư. Đảm bảo các sản phẩm trái cây luôn tươi, đảm bảo VS ATTP. 

4. Mọi vấn đề về sự cố dẫn đến việc sản phẩm không thể sử dụng được, sẽ được đổi mới sản phẩm 100%.

5. Các loại trái cây được nhập về trong ngày nên đảm bảo không tẩm ướp hoá chất để giữ trái cây tươi ngon. Đảm bảo trái cây vẫn còn ngon và tươi khi đến tay quý khách hàng.

6. Trong quá trình vận chuyển, nếu sản phẩm bị xây xát hay biến dạng, chúng tôi cam kết bù sản phẩm tốt hơn. Nếu trong quá trình nhận, do lỡ tay các bạn làm trái cây hư hỏng thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về lỗi đó.

II. Đối với thông tin cá nhân khách hàng

1. 360Fruit cam kết bảo mật thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email... Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của khách hàng để đảm bảo đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

2. Nếu có bên thứ 3 yêu cầu thông tin của khách hàng, 360Fruit sẽ cung cấp chỉ nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

3. Có thể trong quá trình bảo mật thông tin sẽ gặp trục trặc khi có tin tặc xâm nhập. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý nhanh và chính xác để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

4. Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.